Bộ Videos Đệm Hát Piano Nền Tảng – Không Cần Nhìn Bản Nhạc

Mến chào các bạn,

Công việc ngày càng nhiều, vất vả, nhu cầu giải trí là điều cần thiết trong cuộc sống để cân bằng.
Học đàn cũng là 1 trong những lựa chọn của các bạn trẻ ngày nay. Nhưng quá trình học thì lại rất tốn kém rất mất thời gian. Không sao, Đại Thành Piano sẽ giúp bạn 2 vấn đề đó nhé.

Mình nghiên cứu và cho ra 1 loạt videos để giúp các bạn TIẾT KIỆM (cả thời gian và tiền bạc). Bộ Videos này sẽ tập trung hướng dẫn cho các bạn từ chưa biết gì cho đến cơ bản, thậm chí là nâng cao. Với cách chỉ và ngôn từ thực tế mà mình đã cụ thể hóa lại trong ngôn ngữ của âm nhạc, mình hi vọng giúp ích rất nhiền cho tất cả các bạn dễ học, dễ hiểu. Những bạn lười nhìn Sheet nhạc thì đừng chần chừ, hãy đăng kí để mua bộ videos của mình ngay.

Mục đích chính của bộ Videos này là:

  • Kiến thức cơ bản (với ngôn từ diễn đạt riêng của mình, những mẹo vặt)
  • Đệm hát nhạc nhẹ
  • Đệm Không cần nhìn nốt nhạc nhiều.

Các bạn đến trung tâm học với lượng kiến thức như vậy theo mình tốn khoản 3 triệu, giả sử các bạn học 6 tháng, mỗi tháng ít nhất (500k).
Nhưng với bộ Videos này của mình chỉ 790k ~ 40$. Đây là 1 tin vui cho các bạn, các bạn có thể tự trải nghiệm, học bất cứ khi nào, videos được xem mãi mãi (giống như xem Youtube vậy đó.)

Năm 2018 này, các bạn học các khóa của Đại Thành Piano cần phải tương tác trực tiếp với mình, nhằm giải đáp thắc mắc, hỗ trợ, góp ý và tạo động lực cho các bạn thêm nhé.

Quá tuyệt vời phải không bạn, nhanh tay lên, đừng chần chừ nữa, đăng kí ngay thôi (Email: NguyenLeDaiThanh@gmail.com). Đây là sản phẩm tuyệt vời, mình sẽ tăng học phí lên bất cứ thời gian nào mình cảm thấy cần. Các bạn nhớ tranh thủ ngay bây giờ nhé.

Một số Demo nho nhỏ ở Bộ Videos này:

[MỚI] Bạn nên luyện với bộ đôi “Đệm Hát Piano Nền Tảng – Không Cần Nhìn Bản Nhạc (790k ~ 40$)”“Phá Phách với Đại Thành Piano (690k ~ 35$)” để làm có kiến thức chắc cú luôn nhé. Thà bạn học ngay bây giờ và tự đệm theo cách riêng tự mình nghĩ, còn hơn là đi xem hướng dẫn trên mạng cả đời, thậm chí xem nhiều quá rồi quên nữa chứ. 🙂 Tổng Combo 2 khóa này là: (1triệu2 ~ 60$)

Mình là Đại Thành Piano. Mình có duyên đến với Piano đã hơn 15 năm, hiện tại mình chưa có 1 loại bằng nào về âm nhạc cả, ngoài bằng Kỹ Sư CNTT ở Bách Khoa Đà Nẵng, nhưng tất cả đều chứng mình niềm đam mê Piano và sự nghiên cứu của mình qua kênh Youtube: Đại Thành Piano
Các bạn tin ở mình, mình từ một đứa không biết gì, thì tất nhiên mình sẽ hiểu các bạn nhiều hơn, mình tự tin là videos của mình sẽ gần gũi cho các bạn.

Chuyển khoản ở đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.