Top 3 nhạc cụ phổ biến

Trong thời điểm dịch chuyển biến phức tạp , chúng ta chỉ được ở nhà sống với bốn bức tường cô đơn và buồn chán thì việc chơi một bài hát mà bạn yêu thích sẽ giúp giải tỏa căng thẳng ,giúp bạn yêu đời hơn một chút. Chắc hẳn các  bạn đang đặt ra một câu hỏi 

               “Loại nhạc cụ nào có thể tự học online được ?”

Vậy thì ở đây Đại Thành Piano sẽ chỉ cho các bạn top 3 nhạc cụ dễ học trực tuyến nhất dành cho mọi lứa tuổi.

  • PIANO :

_Là một loại nhạc cụ sử dụng bộ dây phím tạo ra âm thanh rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Tính linh hoạt của loại nhạc cụ này là có thể tạo ra nhiều âm thanh của hầu hết các loại nhạc cụ khác như violin,kèn,trống …

_ Bạn có thể chơi cùng một lúc cả những nốt âm cao nhất hay những nốt âm vực thấp nhất . Thỏa thích đánh những bài nhạc classical,cover,pop,rock….tạo cho bạn sự hứng thú và vui vẻ hơn.

_Học từ youtube cũng là một cách rất hay và quan trọng là hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian,nội dung hay trình độ. Nếu bạn là một beginner thì sẽ có vô vàn video cho bạn lựa chọn 

  • GUITAR :

_Guitar là một loại nhạc cụ cơ bản dễ mua và giá cả phải chăng ,cũng là một nhạc cụ phổ biến và ngày càng được nhiều người theo học.Bởi lẽ những cây đàn guitar này dễ chơi,dễ đem theo đi đây đi đó để giao lưu với những người có cùng đam mê với âm nhạc, được có cơ hội thể hiện bản thân khiến cho bạn trở nên cool ngầu trong mắt mọi người .

_Và khi bạn không thể đọc các ký hiệu âm nhạc,hay những nốt đồ,rê,mi,… những ứng dụng,hướng dẫn trực tuyến sẽ giúp bạn một cách hiệu quả nhất.

  • UKULELE :

_Đàn ukulele nhỏ nhắn đáng yêu, tiếng đàn mang âm thanh trong trẻo,tươi sáng đặc trưng. Nó như một cây đàn guitar mini có 4 dây nylon dễ bấm hơn, size không quá lớn để những bạn nhỏ có thể cầm chắc tay .

_Không giống như các loại nhạc cụ khác có thể khiến bạn đau đầu nếu chơi quá to, bạn có thể tập đàn ukulele có âm thanh dễ chịu cả ngày mà không sợ làm phiền ,ảnh hưởng tới sự yên bình của những hàng xóm xung quanh.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.